VNVN

TRUNG TÂM DỊCH VỤ

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và
phụ tùng thay thế / vật tư tiêu hao

Để hoàn thành sứ mệnh hỗ trợ và chăm sóc khách toàn diện hơn, Danieli đã thành lập Trung tâm Dịch vụ tại Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2020. Trung tâm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, phụ tùng theo công nghệ và chất lượng của nhà lắp ráp máy móc hàng đầu Châu Âu mà trước đây Khách hàng trong nước chưa có cơ hội tiếp cận.

Sứ mệnh là cung cấp cho Khách hàng của Danieli những dịch vụ bảo dưỡng và tân trang tốt nhất ,trong quá trình sửa chữa Khách hàng sẽ được thay thế bằng các linh kiện và thiết bị nhập khẩu chính hãng và theo tiêu chuẩn chất lượng của Nhà lắp đặt máy móc- Danieli . Với cơ sở vật chất trang bị và nhà kho hiện tại , chúng tôi cung cấp thêm giải pháp ký gửi vật tư/phụ tùng cho các Khánh hàng trong nước với danh mục mở rộng cho phụ tùng/vật tư tiêu hao nhanh. (Tham khảo thêm tại https://www.danieli.com/vi/customer-service/original-spare -parts.htm).

Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Trung tâm cho phép Danieli cung cấp thêm các khóa huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu và dịch vụ tư vấn kỹ thuật được thiết kế riêng cho từng nhu cầu cụ thể của Khách hàng tại Việt Nam.

Danieli có hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc vận hành và bảo trì nhà máy trên toàn thế giới, đồng thời nhân viên của chúng tôi cũng đề cao yếu tố an toàn và vệ sinh lao động, song song với đảm bảo chất lượng dịch vụ và tiến độ công việc. Những đề xuất nâng cấp kỹ thuật được đưa ra cho phép Khách hàng tiết kiệm thời gian và ngân sách..

Trung tâm Dịch vụ mới của chúng tôi được thiết kế để sửa chữa và bảo dưỡng phần lớn thiết bị của Danieli tại các dự án sản xuất thép của Khách hàng như Nhà máy luyện, đúc và Nhà máy cán cho nhu cầu sửa chữa nhỏ cho các thiết bị bị mòn hoặc đại tu . Thiết bị này bao gồm:

– Khung giá cán thép thanh
– Máy chặt thép
– Máy nắn thẳng
– Máy tạo cuộn thép dây
– Bàn rung khuôn đúc (thanh /tấm)
– Trục của máy cán thép dây tốc độ cao
– Mô-đun máy cán thép dây tốc độ cao
– Các loại hộp số/hộp giảm tốc
– Các loại trục truyền động (các-đăng, khớp nối răng ăn khớp,…)
– Hoặc những thiết bị/máy móc cần kỹ thuật phân tích chuyên sâu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thép, năng lực đã được chứng tỏ, được trang bị hiện đại, Trung tâp dịch vụ của chúng tôi cũng đã và đang hỗ trợ những khách hàng đang vận hành máy móc trang bị không phải do Danieli cung cấp.

Chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác để cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng-phục hồi ứng dụng kỹ thuật tiên tiến tới Khách hàng đã đến và đặt niềm tin vào dịch vụ của Danieli.