VNVN

GIỚI THIỆU

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, Danieli đã từng bước củng cố và tăng cường mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Ngành công nghiệp thép Việt Nam. Nhờ tập trung mạnh mẽ vào thị trường này, Danieli đã liên tục tăng cường sự hiện diện của mình theo đúng mục tiêu đề ra. Kết quả, số lượng các dự án mà Danieli góp mặt ngày một tăng, mang ý nghĩa góp phần vào sự phát triển và hiện đại hóa của Ngành Thép Việt Nam. Đặc biệt, trong thập kỷ qua, Danieli đã được trao hơn 30 dự án lớn tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm thép thông qua công nghệ tiên tiến nhất trong mọi lĩnh vực của ngành thép, từ cán nóng đến cán nguội cùng nhiều dự án chìa khóa trao tay có sử dụng các sản phẩm thép phẳng và thép dài.

Với xuất phát điểm là một Công ty có nền tảng tốt, ổn định tại Việt Nam và tiếp cận được với công nghệ thép hàng đầu thế giới, Danieli Việt Nam đã thể hiện được lợi thế không thể chối cãi so với các đối thủ khác trong cùng lĩnh vực, trở thành một đối tác tin cậy và uy tín trong số các nhà sản xuất thép trong nước. Đây là kết quả của một quá trình phát triển bền bỉ ngay từ đầu. Đặc biệt trong những năm gần đây, Danieli Việt Nam đã nỗ lực hợp nhất, chuyên môn hóa các chức năng kinh doanh chính (thiết kế, quản lý dự án, dịch vụ hiện trường và bán hàng) và thiết lập một Xưởng dịch vụ trung tâm chiến lược tại Miền Bắc Việt Nam để kiểm tra và sửa chữa thiết bị, đặt mục tiêu phục vụ thị trường một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Là một phần của Tập đoàn Danieli, sứ mệnh của Danieli Việt Nam là chuyển giao cùng một nền tảng đạo đức và triết lý trên toàn mạng lưới kinh doanh khắp các quốc gia Đông Nam Á, duy trì phương châm “Đổi mới để đi trước một bước ở Capex và Opex” của tập đoàn. Điều này ngụ ý rằng, Danieli sẽ tiếp tục hành động theo các nguyên tắc của mình, đề xuất những ý tưởng tiên tiến và tạo ra những giá trị mới để hướng về phía trước, đặt mục tiêu định hình cho một nền kinh tế tăng trưởng bền vững và hiệu quả trong tương lai.

Mr. Patrizi Nicola - Tổng Giám đốc